• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Máy Lạnh LG Bảo Hành Bao Lâu?

  Discussion in 'Điện tử - Điện lạnh - Gia Dụng' started by sieuthibanmay, Jul 14, 2016.

  1. sieuthibanmay

   sieuthibanmay New Member

   Máy Lạnh LG Bảo Hành Bao Lâu?

   Một trong những câu hỏi quan tâm nhất khi khách hàng muốn mua máy lạnh LG là Máy lạnh LG xuất sứ ở đâu ? dùng loại Gas gì và máy lạnh LG bảo hành bao lâu ?

   LG Electronics – là một thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất công nghệ điện tử, truyền thông di động và thiết bị gia dụng, với hơn 84.000 nhân viên làm việc trong 112 lĩnh vực bao gồm 81 công ty con trên toàn thế giới. LG gồm có năm đơn vị kinh doanh – Giải trí gia đình, Truyền thông di động, Thiết bị gia dụng, điều hòa không khí và Giải pháp kinh doanh. Trong đó máy lạnh LG là một trong những thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao.

   [​IMG]

   Ngoại trừ các ưu điểm, máy lạnh LG đáp ứng được các nhu cầu của người dùng như giá rẻ, mẫu mã đẹp, đặc biệt là vấn đề mà mọi người đều quan tâm khi quyết định chọn mua là “Máy lạnh LG bảo hành bao lâu”. Theo thông tin từ nhà cung cấp thì máy lạnh LG được sản xuất tại Thái Lan và được bảo hành 24 tháng chính hãng trên toàn quốc.

   Các bạn lưu ý rằng, khi nhân viên giao hàng, trước khi xác nhân mua sản phẩm máy lạnh LG hoặc của các thương hiệu khác. Để chắc chắn mua được sản phẩm máy lạnh LG chất lượng tốt, bạn cần phải kiểm tra các thông tin như tên sản phẩm, đời máy, thời gian máy lạnh LG bảo hành bao lâu , công suất máy,….

   [​IMG]

   Siêu thị Điện Máy Sài Gòn là nhà cung cấp máy lạnh chuyên nghiệp với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như máy lạnh LG, Samsung, Panasonic,.... với chất lượng và bảo hành chính hãng. Nếu bạn cần tìm hiểu hoặc tư vấn về máy lạnh, bạn vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn của siêu thị để được mua sản phẩm chính hãng với mức giá gần sát với giá gốc nhất và nhất là phù hợp nhất với không gian gia đình nhỏ của bạn.

   Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
   CÔNG TY TNHH TM - DV ĐIỆN MÁY TRẦN GIA
   Trụ sở: 46 Đường số 43, P. Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM
   Phone : 08.35 03 03 95 - 0939 69 68 79 - Fax: 08. 377. 550.99
   Chi Nhánh 1: 884 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
   Phone : 0905 734 804
   Chi Nhánh 2: 82 Trần Huy Liệu, Thành Phố Huế
   Phone : 0979 030 340
   Website: www.dienmaytrangia.vn.
    

  Share This Page

  -->