• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • lo đi du học xuất khẩu lao động với mức lương cao từ 2.600.000usd trở lên ...

  Discussion in 'Di động - Máy tính bảng' started by lamgiayto, Oct 29, 2015.

  1. lamgiayto

   lamgiayto New Member

   0919 465 967. A Nam
   CHẤP CÁNH ƯỚC MƠ
   I . MENU :
   1. CHUYÊN NHẬN LÀM GIẤY TỜ CÁC LOẠI . BẰNG ĐẠI HỌC . CAO ĐẲNG . TRUNG CẤP . THPT
   2. CHẠY ĐIỂM MÔN NỢ LẠI LO ĐIỂM THI ĐẠI HỌC ... BẰNG LÁI XE CÁC LOẠI ... VISA ... PASSPOR ...
   3 LO ĐI DU HỌC XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG VỚI MỨC LƯƠNG CAO TỪ 2.600.000USD trở lên ...
   4. LÀM SỔ ĐỎ BAO VAY NGÂN HÀNG . LO THỦ TỤC VAY VỐN KHÔNG THẾ CHẤP TỪ 50 triệu trở lên nhé với lãi xuất thấp 1,66% . Bên Mình nhận 10% số tiền lo thủ tục hồ sơ vay vốn .
   [​IMG]
   II. CHẤT LƯỢNG :
   CHẤT LƯỢNG CHUẨN 100% vì tất cả Phôi được chúng tôi lấy từ Sở giáo dục Bộ giáo duc . Sở giao thông vận tải Bộ giao thông vận tải . Sở tài nguyên Bộ Tài nguyên môi trường cấp . Xuất khẩu nước ngoài . Thủ tục xin Passpoor điều được sự cấp phép do ĐẠI SỨ QUÁN cấp nên mọi người yên tâm về chất lượng . Nếu như ko đúng như trên chúng tôi hoàn lại gấp đôi nhé .
   III . CÁCH THỨC LÀM VIỆC :
   1. Mọi người gởi thông như sau : Họ tên .Ngày Tháng Năm sinh . Quê quán . Nơi Sinh . 1 Chứng Minh Thư Photo công chứng ( Hộ Khẩu photo công chứng luôn nếu như có yêu cầu bổ sung ) Tên Trường . Năm Tốt Nghiệp . Xếp Loại . Hình Thức đào tạo ( liên thông hay chính quy ) . 1 hình 3x4 .
   2. Sau khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ cho triển khai làm ngay theo thời gian khách hàng yêu cầu . Chậm nhất là 5 ngày sẽ giao cho mọi người có thể kiểm tra trực tiếp hoăc so sánh bảng chính bao test bao soi thoải mái mọi người hài lòng thì thanh toán tiền cho chúng tôi .
   CHÚ Ý :
   CHÚNG TÔI CHỈ NHẬN LÀM CHO NGƯỜI THẬT SỰ CÓ THIỆN CHÍ . CÓ KHẢ NĂNG LÀM VIỆC TỐT NHƯNG KO CÓ ĐIỀU KIỆN ĐI HỌC . KO LÀM CHO NHỮNG có gọi vào số 0919 465 967 and 0919 465 967 gặp Mr Nam để được tư vấn rỏ hơn nhé ? Nhớ để số đt lại khi gởi thông tin vì rất nhìu khách hàng đặc làm nên chúng ko thể nhớ rỏ hết được .
   TƯỢNG SỬ DỤNG VỚI MỤC ĐÍCH XẤU .
   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :
   TELL :0919 465 967 and 0919 465 967 A Nam
   Email:hoangminh8807@gmail.com.
   * LƯU Ý : KHI GỞI THÔNG TIN MỌI HÃY NHỚ ĐỂ LẠI SỐ ĐT NẾU CÓ THẮC MẮC CHÚNG TÔI SẼ LH LẠI SỚM NHẤT CÓ THỂ VÀ KHỎI BỊ NHẦM LẨN VÌ RẤT NHÌU KHÁCH NÊN CHÚNG TÔI K KIỂM SOÁT ĐƯỢC
    

  Share This Page

  -->