• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao Vặt Thảo luận Google - SEO - Adwords' started by phlongvn943, Mar 5, 2018.

  1. phlongvn943

   phlongvn943 New Member

   Hiện nay sản phẩm cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hơn khi so sánh với bếp gas trong các tiệc tùng, hàng quán, nhà hàng vì đặc tính tiện lợi & an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch dành cho những người ban đầu làm sản xuất chỉ cần ít chi phí. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến các bạn thực tế quy trình công nghệ làm cồn thạch và cồn khô.

   Thêm nữa, tôi sẽ tư vấn đến quý vị miễn phí pha chế các loại nước tẩy rửa thông dùng như là nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn, nước vệ sinh bồn cầu hoặc nước lau kiếng,...

   Xin liên hệ Số đt hay Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).

   [​IMG]

   Qui trình sản xuất Cồn Thạch

   Ngày nay hàng cồn thạch được sử dụng nhiều hơn so với sản phẩm cồn khô do các ưu điểm. Công nghệ sản xuất cồn thạch không có sử dụng nhiệt lượng vì vậy rất là dễ làm & trang thiết bị đơn giản. Kỹ thuật sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt là cồn thạch khi đốt không còn cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Không tồn tại khói độc hại & cay mắt vì vậy rất an toàn đối với người xài.

   Đầu tư đối với thiết bị & nguyên liệu làm cồn thạch dao động khoảng 10 hoặc 20 triệu đồng, không gian tầm mười sáu mét vuông là làm được đối với quy mô nhỏ & vừa. Nếu quý vị đủ tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể mua thiết bị tự động trung bình một trăm - hai trăm triệu để làm với quy mô lớn.

   Quy trình sản xuất Cồn Khô

   Quy trình công nghệ sản xuất cồn khô trong khi đốt không cay đôi mắt và không tồn tại khói gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển & không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quý vị ba công thức làm cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình làm. Trang thiết bị làm đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Với diện tích 16 mét vuông, bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

   Công thức làm Cồn Gel

   Hàng cồn gel trong khi đốt có mùi dễ chịu & không làm hại mắt. Cách thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô bởi không dùng đến nhiệt lượng. Hơn nữa không dùng đến quá nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, nhân công ít. Những chi phí đầu tư rất thấp. Có khả năng làm ra được hơn một tấn cồn một ngày.

   Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho các bạn tự mình làm được cồn khô, cồn gel hoặc cồn thạch với các trang thiết bị và nguyên vật liệu đã được tôi chuẩn bị sẵn.

   Giá chuyển giao cho một sản phẩm cồn gel, cồn khô hay cồn thạch: năm triệu.

   Xin Gọi Số điện thoại và Zalo- 077.9625.524 (A. Thành).
    
   Last edited: Oct 26, 2018

  Share This Page

  -->