• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Chuyên bán: Bã hèm bia, bã bia sấy khô, bã bia 50 đạm tại Hải Phòng. LH 0975005303

  Discussion in 'Khu đô thị - Đất - Quy hoạch dự án Trà Vinh' started by vunamkien619, Mar 1, 2019.

  1. vunamkien619

   vunamkien619 New Member

   Bã hèm bia – Loại nguyên liệu ít được biết đến trong ngành thức ăn chăn nuôi trong những năm trước đây, thường được sử dụng để chăn nuôi bò sữa dưới dạng bã hèm tươi. Nhưng sau một thời gian sử dụng, bã hèm bia đã cho thấy giá trị vô cùng lớn của nó và hiện nay đã được sử dụng rộng rãi hơn để làm thức ăn cho các đối tượng gia súc như heo, gà, bò…
   Bã hèm bia, là một sự lựa chọn hợp lý trong thời điểm ngành chăn nuôi nước ta đang trong giai đoạn khó khăn trước sự biến động rất lớn của các loại nguyên liệu đầu vào. Vì tận dụng được nguồn nguyên liệu có sẵn nên giá thành không cao và một phần là có thể đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng của đa phần vật nuôi nên Bã hèm bia đã dần thay thế được các loại nguyên liệu truyền thống hay sử dụng trước đây, giúp hạ giá thành thức ăn cho vật nuôi và tăng lợi nhuận cho người chăn nuôi.
   Hiện nay, Bã hèm bia thường được sử dụng nhiều ở dạng tươi. Đối với dạng này, giá trị dinh dưỡng thường cao và sử dụng có hiệu quả hơn dạng Bã hèm bia khô, nhưng với nhược điểm khó bảo quản trong thời gian dài và vận chuyển đi xa nên để bảo quản và tận dụng được nguồn nguyên liệu giá trị này thì Bã hèm bia phải được sấy khô bằng máy hoặc phơi thủ công.
   DNTN Thức ăn chăn nuôi Vạn Phúc là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm Bã hèm bia khô trên phạm vi toàn quốc. Khách hàng có nhu cầu hoặc cần tham khảo thêm thông tin vui lòng liên hệ:
   Chi nhánh Miền Bắc: Tại Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội
   Liên hệ: Mr Thuận – 0975 005 303 (Zalo & Viber)
   Chi nhánh Miền Nam: Tại Bình Tân, HCM
   Liên hệ: Mr Thuận – 0975 005 303 (Zalo & Viber)

   Vận chuyển và thời gian giao hàng:
   - Đối với khách hàng tại Miền Bắc: Vận chuyển bằng Tàu biển (cước phí thấp, số lượng tối thiểu 20 tấn), giao hàng sau 5 – 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Hoặc, có thể vận chuyển bằng đường sắt (cước phí cao, số lượng không giới hạn), giao hàng sau 5 – 7 ngày kể từ ngày xuất hàng.
   - Đối với khách hàng tại Miền Nam và các tỉnh lân cận: Giao hàng tận nơi hoặc khách hàng có thể lấy hàng tại kho hoặc có thể gởi chành xe theo yêu cầu, số lượng không giới hạn.


   MỘT SỐ CHỈ TIÊU SẢN PHẨM NHƯ SAU:
   1. BÃ HÈM BIA:
   Đạm: 50%
   Xơ: 13%
   Ẩm: 12%
   Béo: 4%
   Đạm tiêu hóa: 87 – 89%
   Năng lượng hấp thụ: 3.100 Kcal/kg
   2. MEN BIA KHÔ:
   Đạm: 42 - 46%
   Tro: 6%
   Béo: 0.24%
   Ẩm: 10% max
   Total Carbohydrate: 38%

   Năng lượng: 332 Kcal/100g
   Và nhiều Vitamin, khoáng chất.

   Tag: bã hèm bia khô, bã hèm bia tươi
   bã hèm bia khô
   bã hèm bia là gì
   bã hèm bia tiếng anh
   giá bã hèm bia khô
   bán bã hèm bia
   bán bã hèm bia tươi
   giá bã hèm bia
   giá bã hèm bia tươi
   mua bã hèm bia
   cần bán bã hèm bia
   nuôi dê bằng bã hèm bia
   thành phần bã hèm bia
   thu mua bã hèm bia
   cần mua bã hèm bia
   bã hèm bia sấy khô
   máy sấy bã hèm bia
   mua bã hèm bia khô
    

  Share This Page

  -->