• Tham gia diễn đàn theo quy định nếu không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy khi đăng bài
 • Các tính năng và công nghệ tiết kiệm điện của máy lạnh Toshiba

  Discussion in 'Điện tử - Điện lạnh - Gia Dụng' started by sieuthibanmay, Jun 7, 2016.

  1. sieuthibanmay

   sieuthibanmay New Member

   Các tính năng và công nghệ tiết kiệm điện của máy lạnh Toshiba

   Máy lạnh Toshiba là một trong những thương hiệu chuyển sản xuất máy lạnh và nổi tiếng trên toàn thế giới, được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao cả chất lượng lẫn kiểu dáng. Ngoài ra, máy lạnh Toshiba còn được đánh giá rất cao nhờ vào các công nghệ tiên tiến và các tính năng hoạt động hiệu quả, và hướng người dùng. Đặc biệt là khả năng tiết kiệm điện của máy lạnh Toshiba được người dùng và các chuyên gia đánh giá rất cao.

   Công nghệ tiết kiệm điện Inverter :

   Công nghệ Inverter siêu tiết kiệm điện đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong các thiết bị điện lạnh. Và công nghệ này cũng được sử dụng vào nhiều dòng máy lạnh Toshiba. Công nghệ Inverter hoạt động bằng cách tăng tốc máy nén, và nhiệt độ phòng nhanh chóng hạ xuống. Tần số xung điện sẽ thay đổi chậm khi phòng được làm lạnh đủ, và liên tục điều chỉnh nhiệt độ phòng ổn định. Nhờ vậy, không chỉ rút ngắn thời gian làm lạnh, máy nén Inverter còn mang đến không gian thoải mái hơn khi không có sự thay đổi nhiệt độ đột ngột. Đồng thời, với việc duy trì hoạt động ở tần số xung điện thấp, máy lạnh Toshiba đã tiết kiệm năng lượng lên đến 50% và vận hành êm ái hơn.


   [​IMG]

   Bộ điều khiển Hybrid Inverter

   Là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 module điều khiển: PAM và PWM. Trong đó, PAM với vai trò đảm bảo nhiệt độ trong phòng nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài. PWM đảm bảo nhiệt độ phòng luôn ổn định và tối ưu hiêu suất năng lượng. Nhờ vậy mà máy lạnh Toshiba đã tiết kiệm được rất nhiều lượng điện năng bị thất thoát trong quá trình hoạt động so với các dòng máy lạnh thông thường.

   Chức năng tiết kiệm điện ECO:

   Chức năng này sẽ được bật sau khi nhấn nút ECO. Nhiệt độ cài đặt sẽ tăng 1 độ C cho 1 giờ và tăng tiếp 1 độ C nữa sau 2 giờ. Ở chế độ này, bạn sẽ tiết kiệm được đến 25% điện năng so với việc cài đặt tiêu chuẩn mà vẫn duy trì không khí mát lạnh trong phòng.

   Chủ động kiểm soát năng lượng:

   Bạn có thể chủ động kiểm soát năng lượng ở 3 mức định mức khác nhau. Việc này phụ thuộc vào sự cài đặt của bạn. Lúc đầu sẽ là 100% dòng định mức, đây là mức hoạt động ban đầu và nếu bạn thiết lập 75% thì máy sẽ chạy với định mức là 75%, và bạn có thể cài đặt tiết kiệm năng lượng tối đa là 50%.


   [​IMG]

   Với những công nghệ tiết kiệm điện như thế, khi bạn sử dụng và cài đặt máy lạnh Toshiba một cách hợp lý thì bạn sẽ tiết kiệm mức tiêu thụ điện năng lên đến 60% lượng điện tiêu thụ so với các dòng máy lạnh thông thường. Nếu bạn cần tư vấn thêm về các dòng máy lạnh Toshiba inverter.

   Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
   CÔNG TY TNHH TM - DV ĐIỆN MÁY TRẦN GIA
   Trụ sở: 46 Đường số 43, P. Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM
   Phone : 08.35 03 03 95 - 0939 69 68 79 - Fax: 08. 377. 550.99
   Chi Nhánh 1: 884 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
   Phone : 0905 734 804
   Chi Nhánh 2: 82 Trần Huy Liệu, Thành Phố Huế
   Phone : 0979 030 340
    

  Share This Page

  -->